Yếu tố nào làm cho Vinhomes Grand Park quận 9 gây chú ý trên thị trường nhà đất

11/07/2019

Yếu tố nào làm cho Vinhomes Grand Park quận 9 gây chú ý trên thị trường nhà đất

Dự Án Vinhomes Q9 của tập đoàn VinGroup được biết đến là dự án nhà ở thuộc phân khúc bất động sản đại chúng của tập đoàn.

Dự án đang là một điểm nóng trên thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn không chỉ với mức giá bán hấp dẫn c mà còn với nhiều điểm ưu việt, cũng như hấp dẫn của các tiện ích dịch vụ đi kèm dự án.

Vị trí của Vinhomes Quận 9 có phải là một vị trí đẹp?

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 có vị trí mặt tiền tại điểm giao giữa hai đường lớn đó là đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh 2 mặt tiền là 2 đường lớn, dự án còn được bao bọc bởi 2 con sông lớn. Phía đông giáp sông Đồng Nai, phía Nam giáp sông Tắc. Ngoài ra, dự án còn gần với nhiều các khu đô thị, nhiều trường đại học lớn, khu công nghệ cao, dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận qua nhiều tuyến đường huyết mạch.

Vị trí tọa lạc chiến lược của Vinhomes quận 9
Vị trí tọa lạc chiến lược của Vinhomes quận 9

Yếu tố vị trí luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu mỗi khi lựa chọn một dự án bất động sản. Với vị trí của mình, Nhà phố Vinhomes grand park đảm bảo được 3 yếu tố mà ông cha ta dùng để đánh giá một nơi đáng sống đó là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Đảm bảo 3 yếu tố này, dự án càng khẳng định được giá trị của mình so với các dự án khác cùng phân khúc trên địa bàn thành phố.

Khả năng để Vinhomes Quận 9 trở thành một trung tâm tài chính, kinh tế, giải trí và giáo dục mới tại khu Đông Sài Gòn?

Với tình trạng còn khá nguyên sơ và dân cư còn khá thưa thớt, đó chính là lý do bất động sản quận 9 vẫn chưa có nhiều biến động như  so với các khu vực khác.

Nhưng 3 năm trở lại đây, với sự phát triển của hạ tầng giao thông, cùng với yếu tố khách quan đó là Quận 9 có quỹ đất rộng, đẹp, giáp sông nên quận 9 đnag trên đà vươn mình trỗi dậy với mức độ đầu tư của các chủ đầu tư và các công ty, tập đoàn lớn trên địa bàn.

Vinhomes Quận 9 trở thành một trung tâm tài chính, kinh tế, giải trí và giáo dục mới tại khu Đông Sài Gòn
Vinhomes Quận 9 trở thành một trung tâm tài chính, kinh tế, giải trí và giáo dục mới tại khu Đông Sài Gòn

Quỹ đất rộng lớn, được bao bọc bởi sông Tắc và sông Đồng Nai và là cửa ngõ của Khu Đông Sài Gòn đây là các lợi thế về mặt địa lý mà thiên nhiên ban tặng cho Quận 9. Chính vì vậy, dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 được đánh giá là một trong những dự án có sức ảnh hưởng hàng đầu của khu vực mới nổi này. Điều này khá dễ hiểu bởi Bán shophouse Vinhomes quận 9 là hội tụ của các yếu tố như vị trí đẹp nhất quận 9, chủ đầu tư và nhà thầu là 2 đơn vị uy tín hàng đầu trong nước trên thị trường bất động sản. Vingroup hứa hẹn sẽ biến quận 9 thành một khu đô thị kiểu mới thông minh, năng động, văn minh và đáng sống.

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng trong 3 năm trở lại đây, từ Vinhomes Grand Park Quận 9 có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận bằng các tuyến đường lớn như:

  • Tuyến đường xa lộ Hà Nội
  • Tuyến cáo tốc Long Thành – Dầu Giây
  • Tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành
  • Tuyến đường thủy
  • Sân bay quốc tế Long Thành.

Có thể thấy rằng, bài toán về vị trí và bài toán về đồng bộ hạ tầng giao thông của dự án đã có lời giải, do vậy không có lý do gì mà Vinhomes Grand Park Quận 9 lại không thu hút cư dân tương lai trong thời gian tới. Nhờ vậy, giá trị bất động sản nơi đây cũng ngày một tăng thêm.

tiện ích ngoại khu của dự án vinhomes grand park quận 9
Khả năng liên kết vùng hoàn hảo của Vinhomes q9

Đây cũng là yếu tố hấp dẫn để khách hàng quan tâm đến dự án. Cho dù là đầu tư để ở hay đầu cơ hay để kinh doanh cho thuê dự án vinhomes q9 thì tính sinh lời của Biệt thự Vinhomes grand park quận 9 cũng đều rất là cao. Dự án không chỉ lợi thế về mặt vị trí mà còn được cam kết về những tiện ích dịch vụ đi kèm từ chủ đầu tư. Theo VinGroup thì dự án sẽ tích hợp đầy đủ các tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn 3 sao, không kém gì sản phẩm bất động sản cao cấp Vinhomes của tập đoàn.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất!

Theo: canhovinhomesquan9.com.vn