Nơi mang đến cuộc sống an sinh thật chất lượng hơn cả mong đợi tại dự án Richstar

01/07/2019

Nơi mang đến cuộc sống an sinh thật chất lượng hơn cả mong đợi tại dự án Richstar

Chung cư Richstar Tân Phú được xem là dự án hút khách hàng hiện nay, một dự án hội tụ đầy đủ những giá trị cuộc sống vượt trội do vậy đã tạo nên một tương lai cho một cuộc sống thật chất lượng khi quý khách hàng lựa chọn đầu tư an cư tại căn hộ RichStar, hơn nữa Ríchstar còn là một dự án căn hộ mang kỳ vọng thay đổi bộ mặt của quận Tân Phú, căn hộ Rich Star – khu căn hộ cao cấp phức hợp các tiện ích hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến sự thay đổi mạnh mẽ cho vùng đất vốn đã sầm uất này.

Căn hộ Richstar Tân Phú

Chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược một vài nét về dự án đầy sức hút này. Trước tiên là về chủ đầu tư. Chủ đầu tư của dự án chính là “ông trùm” Novalnd, là tập đoàn đã nức tiếng gần xa với những dự án đẳng cấp giá trị vượt thời gian. Các dự án của Novaland được phản hồi tốt của khách hàng bởi vị trí tốt, mức giá tốt, thiết kế đẹp, tiện ích tuyệt vời. Richstar cũng sẽ không làm thất vọng những người đã trot “yêu” kiến trúc của Novaland.

Hơn nữa, dự án Rich Star thiết kế gồm 6 tháp cao 25 tầng đây là khu phức hợp căn hộ cao cấp thương mại, dịch vụ, lớn nhất Tân Phú, tọa lạc hơn 250m mặt tiền đường Hòa Bình, nằm trên tuyến đường huyết mạnh kết nối giao thông, là giải pháp hữu hiệu trong việc tiết kiệm thời gian di chuyển đến các trung tâm thành phố.

mặt bằng tổng thể 2 khu chung cư richstar tân phú

Ngoài ra, khi an cư tại căn hộ Rich Star quý khách sẽ được tận hưởng tiện ích nội khu hiện đại cao cấp hàng đầu nhằm phục vụ cuộc sống hàng ngày của cư dân như nhà hàng, cafe, siêu thị, spa, gym, hồ bơi…

Xem thêm địa chỉ chung cư Richstar tại google map: https://g.page/richstar 239, 241 - 278 Hòa Bình và 178 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q. Tân Phú

Nguồn: http://rich-star.net