Khu đô thị đáng sống của các chuyên gia với kết nối thuận tiện di chuyển

06/02/2022

Tin cùng chủ đề: Tin tức dự án

Là khu đô thị kết nối được phát triển dựa trên các tiêu chí về một nhịp sống xanh bền vững, năng động và văn minh, ID Junction ở trung tâm Long Thành chỉ cách Quận 1 (TPHCM) 30 phút di chuyển bằng ô tô qua cao tốc, nằm ở trung tâm giao thương mới của miền Nam, mở ra các cơ hội kết nối giữa các tỉnh thành, nội địa và Quốc tế, là nơi an cư lý tưởng cho các chuyên gia.

Long Thành – Nguồn cung nhân lực với tiềm năng lớn

Theo khảo sát, Đồng Nai là nơi có bất động sản giữ nhịp tăng trưởng ổn định nhất trong 2 năm qua, cụ thể là ở thị trường Long Thành (khu vực trung tâm Long Thành, giáp ranh Nhơn Trạch) nhờ làn sóng đầu tư đi theo nhịp độ tăng trưởng cấp tốc của các dự án hạ tầng trọng điểm khu đô thị kết nối .  

Theo các chuyên gia, với những điểm nhấn quan trọng về hạ tầng, cách TPHCM chỉ 30 phút di chuyển trên cao tốc, không khó để mường tượng ra một diện mạo hoàn chỉnh của giao điểm thương mại thứ 2 của miền Nam đang hình thành ở trung tâm Long Thành – tỉnh Đồng Nai.

Các tuyến đường huyết mạch đi qua khu vực này như nút giao cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây với Quốc lộ 51 dự báo sự phát triển hạ tầng đồng bộ hiện đại, sầm uất, là đầu mối liên kết toàn vùng kinh tế trọng điểm miền Nam – góp phần đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế về mọi ngành nghề theo xu hướng ổn định và bền vững. Đón đầu sự phát triển này, đô thị kết nối xu hướng dịch chuyển nơi cư trú của các chuyên gia, cán bộ Công nhân viên trong ngành Logistics, chuyên gia các khu công nghiệp cũng sẽ không ngừng gia tăng, đó là chưa kể đến làn sóng nhân sự sẽ đổ về khu đô thị kết nối trung tâm Long Thành khi sân bay Quốc tế mới được đưa vào hoạt động năm 2025.

phối cảnh dự án ID Junction

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các dự án bất động sản Long Thành trên thị trường chủ yếu là đất nền nhỏ lẻ, phục vụ cho các nhà đầu tư ngắn hạn, không đóng góp vào sự phát triển bền vững của địa phương. Số lượng dự án nhà ở với các tiện ích đi kèm gần như chưa xuất hiện.

Đây là tín hiệu tích cực tạo nền móng để bất động sản nơi đây đón đầu xu hướng đổ bộ của các Tập Đoàn bất động sản, trong đó có Tây Hồ Group. Trong tương lai không xa, khu đô thị kết nối giao thoa ID Junction nằm ngay khu dân cư hiện hữu, mang đầy đủ tiện ích nội và ngoại khu, diện tích cây xanh mặt nước lớn, đảm bảo môi trường sống xanh sạch và bền vững cho cư dân, sẽ góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở cho địa phương. Dự án cung cấp đủ tiêu chuẩn sống phù hợp với các chuyên gia và nhân sự làm việc ở khu vực này sẽ trở thành tâm điểm của thị trường, thu hút làn sóng của các nhà đầu tư chiến lược.

Khu đô thị kết nối nhiều công trình trọng điểm tạo sức bật

Nhiều dự án hạ tầng trọng điểm đang được triển khai theo lộ trình của Chính Phủ cùng với việc chuẩn bị khởi công sân bay Quốc tế Long Thành đang làm nóng thị trường bất động sản. So với TPHCM, Long Thành là địa phương duy nhất vừa có cảng biển, vừa có sân bay, đường sắt và đường bộ hoàn chỉnh. Chính lợi thế này khiến tốc độ đô thị kết nối hóa tại Long Thành diễn ra nhanh và trở thành “đích ngắm” của nhà đầu tư bất động sản. Hơn nữa, việc chuẩn bị đền bù giải phóng mặt bằng và xây dựng sân bay Long Thành đã thu hút sự chú ý của cả nước trong thời gian gần đây.

Đón sóng đầu tư từ nhiều công trình trọng điểm Quốc gia, Tây Hồ Group đã hiện thực hoá khát vọng kiến tạo không gian sinh hoạt cộng đồng mang dấu ấn bản sắc Việt cho các chuyên gia thông qua khu đô thị kết nối ID Junction. 

Nằm ngay trong khu dân cư hiện hữu, khu đô thị kết nối cách tuyến đường số 1 dẫn trực tiếp vào Cảng hàng không Quốc tế mới Long Thành chỉ 1km, cách sân bay Quốc tế Long Thành 5km, nằm ngay nút giao của cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây với Quốc lộ 51, cách Vincom Long Thành 1km, đến trung tâm hành chính huyện Long Thành 1,5km, dự án ID Junction sở hữu vị thế đắc địa hấp dẫn các nhà đầu tư trong nước và Quốc tế.

Đặc biệt, tọa lạc ngay tam giác vàng logistics của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, gồm tuyến đường số 1 di chuyển vào sân bay Quốc tế Long Thành; nút giao cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Cảng Cái Mép – Thị Vải, dự án ID Junction Long Thành là khu đô thị kết nối liên vùng, thông thương Quốc tế thuận lợi nhất mà hiện nay chưa có dự án nào tại trung tâm Long Thành có được.

vị trí dự án ID Junction

Với vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm TPHCM trong vòng 30 phút bằng cao tốc, đến trung tâm TP Biên Hòa với thời gian tương đương, hoặc thuận tiện di chuyển đến các thành phố du lịch như Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết.Tại đô thị kết nối nếu làm việc trong các trung tâm logistics tương lai như Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành, Cảng Thị Vải – Cái Mép, các khu công nghiệp Nhơn Trạch, Biên Hòa…, đây là vị trí vàng để an cư lạc nghiệp. Cư dân sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển đi làm và con trẻ vẫn có thể đi học ở quận 2, quận 9, cả gia đình tận hưởng các tiện ích vui chơi, giải trí, dịch vụ y tế của trung tâm thành phố, và trải nghiệm không gian xanh tại chốn bình yên hài hòa với thiên nhiên.

Dự án ID Junction – Giao điểm thương mại miền Nam

Quy mô

Tổng diện tích toàn khu 40.7 ha

Mật độ xây dựng toàn khu:  ~25%

Mật độ cây xanh và mặt nước ~40%

Mặt bằng tổng thể

Các hạng mục chính

Khu Nhà ở thấp tầng (Song lập & Đơn lập)

Khu Chung cư cao cấp (Chung cư kết hợp TMDV)

Khu Thương mại Dịch Vụ

Trường học liên cấp

Khu thể thao phức hợp

Khu Quảng trường & Hồ trung tâm

Vị trí vàng logistics

Cách quận 1 – TPHCM 30 phút di chuyển xe ô tô, nằm ngay giao điểm của cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51, đồng thời cách sân bay Quốc tế mới Long Thành chỉ 5km, ID Junction nằm ngay tam giác vàng logistics tương lai của cả miền Nam, thông thương Quốc tế.

Kết nối với các tiện ích ngoại khu

Kết nối với các tiện ích ngoại khu dự án ID Junction