Đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9 là dự án thông minh nhất thành phố Hồ Chí Minh

18/09/2019

Vinhomes Grand Park quận 9 là một đại đô thị thông minh được phát triển bởi hệ sinh thái thông minh với 4 trục cốt lõi chính bao gồm: an toàn an ninh thông minh – vận hành thông minh – cộng đồng thông minh – sản phẩm thông minh.

Tại thị trường bất động sản quận 9 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung thì Vinhomes Grand Park chính là đại đô thị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (IoT) vào trong việc vận hành quản lý dự án. Chính yếu tố này đã đem lại phong cách sống thời thượng; an ninh an toàn hàng đầu cho mọi cư dân. Đặc biệt căn hộ Vinhomes quận 9 view sông mang lại cho chúng ta không gian thoáng mát và dễ chịu.

An toàn an ninh thông minh – trụ cột số 1 cho cư dân Vinhomes Grand Park

Tại Vinhomes Grand Park, chủ đầu tư đã bố trí hệ thống camera giám sát đa lớp có tích hợp cả trí tuệ nhân tạo (AI) để cảnh báo khi dự án có người lạ, khi phát hiện các sự cố, sai sót… và từ đó nhanh chóng báo về trung tâm xử lý của khu đô thị. Chính hệ thống này sẽ giúp đảm bảo sự an toàn cho con người, tài sản của cư dân tại dự án.

Cùng với đó là công nghệ Face ID và phân tầng thang máy có tác dụng nhận diện gương mặt và tự đưa cư dân lên đúng tầng nhà của mình mà không cần phải có quá nhiều thao tác. Công nghệ này sẽ giúp cho cư dân tránh được nhiều phiền phức trong cuộc sống hàng ngày, tiện lợi hơn cho quá trình đi lại.

An toàn an ninh thông minh – trụ cột số 1 cho cư dân Vinhomes Grand Park
An toàn an ninh thông minh – trụ cột số 1 cho cư dân Vinhomes Grand Park

Hệ thống cảnh báo báo cháy thông minh của CĐT trang bị cho cư dân giúp gửi cảnh báo, hướng dẫn thoát nạn mỗi khi có hỏa hoạn xảy ra đến thiết bị di động cho cư dân.

Với ứng dụng thông báo, cập nhật tình trạng giao thông như kẹt xe, tốc độ phương tiện, các cảnh báo sẽ giúp cho cư dân sắp xếp được lịch trình, thời gian cũng như tuyến đường mình sẽ đi từ nhà trước khi ra đường, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đi lại, tránh được tình trạng ùn tắc giao thông mỗi ngày.

Ứng dụng môi trường sẽ giúp cập nhật các thông tin về thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng của không khí và mức độ ô nhiễm để cư dân bảo vệ sức khỏe của mình.

Vận hành thông minh – trụ cột số 2 của dự án

Thay vì quản lý vận hành đơn giản như trước đây thì hiện nay, tại Vinhomes Grand Park sẽ ứng dụng trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật vào trong giám sát, vận hành dự án sao cho chuyên nghiệp nhất, đảm bảo ứng phó mọi tình huống nhanh chóng nhất.

Vận hành thông minh – trụ cột số 2 của dự án
Vận hành thông minh – trụ cột số 2 của dự án

Khi gia đình bạn có khách từ xa tới sẽ chỉ cần điều khiển trên điện thoại để mở cửa cho khách từ xa bằng thiết bị intercom thông minh, được kết hợp với smartphone.

Mỗi ngày sau khi đi làm về, bạn thường phải tốn khá nhiều thời gian để tìm chỗ đậu xe. Nhưng hiện nay thì vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng tại căn hộ Vinhomes Grand Park bởi ứng dụng tìm chỗ trống đậu xe, hướng dẫn tìm đến chỗ nhanh nhất, tự động nhận diện biển số xe.

Cộng đồng cư dân thông minh – trụ cột số 3

Cư dân tương lai của dự án Vinhomes Grand Park khi đi mua sắm tại bất cứ một siêu thị, hệ thống nào của chủ đầu tư Vingroup đều sẽ không phải lo lắng về việc phải mang tiền mặt để thanh toán. Chỉ cần với thẻ cư dân được tích hợp gió dịch online, tương tác trực tiếp với ban quản lý, đăng ký nhanh chóng lịch sử dụng dịch vụ nội khu nhanh chóng, thuận tiện.

Cộng đồng cư dân thông minh – trụ cột số 3
Cộng đồng cư dân thông minh – trụ cột số 3

Trong trường hợp quý phụ huynh muốn quản lý chi tiêu của con cái thì sẽ hoàn toàn đơn giản chỉ với ứng dụng Smart Kid Pay thì bạn sẽ hạn chế được số tiền chi tiêu của con em mình.

Sản phẩm thông minh – trụ cột số 4

Vinhomes Grand Park cung cấp cho khách hàng loại hình sản phẩm căn hộ thông minh với tính năng điều khiển các thiết bị gia dụng điện tử trong căn hộ của mình chỉ cần bằng ứng dụng trên điện thoại, bằng giọng nói và cảm biến. Khi bạn đi làm hay đi chơi đều có thể kiểm tra tình hình của căn hộ mình thông qua hệ thống camera.

Sản phẩm thông minh – trụ cột số 4
Sản phẩm thông minh – trụ cột số 4

Hiện nay, chủ đầu tư Vinhomes đã thiết kế ra vòng tay thông minh với mục đích theo dõi vị trí, đường đi, vận động, nhịp tim và giấc ngủ… rất thuận tiện cho cư dân, đặc biệt là với người già và trẻ em. Trong trường hợp khẩn cấp có nút bấm để người thân trợ giúp.

Có thể thấy rằng, một cuộc sống với phong cách thông minh đang được chủ đầu tư Vinhomes kiến tạo cho khách hàng tại dự án Vinhome Grand Park. Dự án hiện đang trở thành đô thị có sự giao dịch sôi động nhất tại thị trường bất động sản phía Nam hiện nay. Tham khảo thêm bảng giá cho thuê căn hộ Vinhomes quận 9 view sông để tận hưởng tiện ích của đại đô thị đẳng cấp nhất.

(Theo Canhovinhomesquan9.com.vn)