Trài nghiệm West Gate Park – Căn hộ cao cấp giữa trung tâm Bình Chánh

04/01/2020

Tin cùng chủ đề: Tin tức dự án

Dự án căn hộ West Gate Park đươc thiết kế loại hình căn hộ từ 59 – 113m2 cho mẫu căn hộ 2 và 3 phòng ngủ. Được biết căn hộ tại dự án sẽ được An Gia thiết kế theo không gian mở, bố trí diện tích sử dụng tiện dụng, dự kiến khách hàng sẽ nhận nhà với ba tiêu chí từ thô – hoàn thiện cơ bản – đầy đủ nội thất (bao gồm cả nội thất điện từ). Tùy vào khách hàng lựa chọn An Gia sẽ có những chính sách ưu đãi riêng dành cho từng gói lựa chọn đến với khách hàng.

Đánh giá thiết kế căn hộ dự án West Gate Park

Căn hộ 2 phòng ngủ của dự án West Gate Park với diện tích 59 – 70m2, với bố trí đầy đủ phòng khách phòng vệ sinh, phòng ngủ, bancol để đáp ứng được tiêu chuẩn của một căn hộ. Với những căn có diện tích nhỏ khách hàng phải làm sao để căn hộ vẫn giữ được những chức năng tối thiểu cho sinh hoạt của mình. Nếu kết hợp tập trung cách bố trí nội thất khách hàng sẽ tiết kiệm được lượng lớn diện tích sinh hoạt, hoặc tìm kiếm sự hỗ trợ từ những đơn vị tư vấn thiết kế và thi công để nhận những tư vấn cụ thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình.

Dưới đây là một số bài trí căn hộ 2 phòng ngủ diện tích nhỏ cho quý bạn đọc tham khảo:

Thiết kế căn hộ West Gate Park

Thiết kế căn hộ West Gate Park

Thiết kế căn hộ West Gate Park

Còn đối với loại hình căn hộ 3 phòng ngủ của dự án West Gate sẽ có thiết kế từ 75 – 113m2, diện tích rộng rãi chính là ưu điểm lớn của loại hình sản phẩm này phù hợp cho những người thích trải nghiệm cuộc sống không gò bó trong không gian sinh hoạt của mình. Cũng như loại hình 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ cũng được bàn giao cho khách hàng theo 3 tiêu chuẩn thô – hoàn thiện cơ bản – đầy đủ nội thất. Khách hàng có thể lựa chọn đơn vị thi công của chủ đầu tư để có thể nhận nhà vào ở ngay từ lúc chủ đầu tư bàn giao hoặc nhận nhà từ chủ đầu tư rồi tìm kiếm đội tư vấn thiết kế riêng cho mình.

Dưới đây là một số bài trí căn hộ 3 phòng ngủ diện tích nhỏ cho quý bạn đọc tham khảo:

Thiết kế căn hộ West Gate Park

Thiết kế căn hộ West Gate Park

Thiết kế căn hộ West Gate Park

Dù khách hàng có lựa chọn căn hộ 2, 3 phòng ngủ đều vẫn sử dụng cho mục đích sinh hoạt và trải nghiệm cuộc sống, chính vì vậy khách hàng nếu đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm căn hộ để an cư – lạc nghiệp cho gia đình hay bản thân mình thì có thể nhanh chóng liên hệ trực tiếp sàn giao dịch bất động sản trực tiếp từ chủ đầu tư An Gia để nhận báo giá và tư vấn trực tiếp. Chúc quý khách hàng lựa chọn được căn hộ hài lòng nhất.

Đăng ký nhận thông tin!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án căn hộ West Gate Park - Bình Chánh, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất hoặc tham khảo tại link: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/west-gate-park. Chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án, Hotline: 0779.774.555 [Zalo, Viber]