The Sun Avenue hoản hảo đến từng chi tiết khiến khách hàng thõa thích

23/12/2019

Tin cùng chủ đề: Tin tức dự án

Tốc độ đô thị hóa quá nhanh khiến cho cuộc sống hiện đại con người phát triển nhưng đồng thời cũng kéo theo sự suy giảm về môi trường, diện tích không gian thu hẹp do phải chia cho quá nhiều nhu cầu. Trong bối cảnh ấy, con người càng muốn tìm về với không gian sống xanh để tìm kiếm sự thư thái cho tâm hồn và khơi dậy những ý tưởng sáng tạo. Trong những sự chọn lựa trên thị trường bất động sản Sài Gòn, dự án cho thuê Novaland The Sun Avenue Quận 2 vượt bậc lên với kiến trúc ấn tượng.

The Sun Avenue tiện ích vượt trội

Căn hộ The Sun Avenue tầm nhìn mở rộng

Nhằm mang tới cư dân và du khách những giây phút cuối tuần hoàn hảo nhất, CĐT dự án căn hộ cao cấp The Sun Avenue tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện “Giai điệu cuộc sống” được tổ chức định kỳ vào mỗi chiều thứ 7. Chương trình sẽ mở cửa miễn phí cho du khách và cư dân, nhằm đưa Căn hộ cao cấp The Sun Avenue phát triển thành điểm đến cuối tuần của nghệ thuật và văn hóa uy tín của thành phố. Nơi đón đầu sinh khí dự án chung cư The Sun Avenue tọa lạc ở phía Đông có vị trí vị trí phía Đông Sài Gòn, là điểm kết nối giao thông thuận tiện với khu vực trung tâm Sài Gòn. Nằm trên mảnh đất chứa nhiều vượng khí, Căn hộ cao cấp The Sun Avenue đảm bảo sẽ đem đến tài lộc – may mắn cho những chủ nhân tương lai.

Căn hộ cao cấp The Sun Avenue đem đến cho bạn một không gian sống thanh bình, dung hòa giữa tự nhiên và kiến trúc sang trọng. Với nghệ thuật sắp đặt tinh tế và bố trí so le mềm mại như những cánh diều no gió, toàn bộ các căn hộ đều có view hướng sông để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Sống tại dự án căn hộ cao cấp The Sun Avenue, KH sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành mát mẻ hiếm có giữa Sài Gòn; sẽ được rèn luyện sức khỏe trong khu thể thao hay chạy bộ dưới những tan cây xanh rợp trong công viên. Chuỗi tiện ích khép kín là điện, đường, trường, trạm cùng vời siêu thị, khu vui chơi, khu đọc sách, bể bơi, khu thể thao,… sẽ đem cả toàn cầu thu nhỏ lại vào nơi mà KH sống.

Khu The Sun Avenue khu biệt lập

Tại Căn hộ cao cấp The Sun Avenue được phân tích sẽ thu hút được sự quan tâm của phân khúc KH đẳng cấp có mong muốn sở hữu một không gian sống rộng lớn, thiết kế độc đáo với phong cách châu Âu. Khu căn hộ được thiết kế với diện tích khác nhau bao gồm: căn hộ một phòng ngủ, hai phòng ngủ và ba phòng ngủ. Khu căn hộ rất thích hợp cho các cư dân trẻ, thích cuộc sống hiện đại hiện đại, tiện nghi, năng động mà vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Chủ đầu tư Căn hộ cao cấp The Sun Avenue đã áp dụng thực hiện những chương trình giải thích tài chính lúc mua Căn hộ cao cấp The Sun Avenue cho KH ở ngân hàng do chính NĐT chỉ định. Theo như tin tức của CĐT đưa ra, KH sẽ được vay đến 70 % giá trị của căn hộ hạng sang đã bao gồm nội thất và VAT. Hơn nữa, thời gian vay vốn sẽ được dao động trả góp trong vòng từ 20 năm đến 30 năm, kể từ lúc ngân hàng đó tiến hàng giải ngân lúc mua căn hộ hạng sang.Ngân hàng sẽ giải thích cho KH vay vốn vãi lãi suất 0%. Còn sau thời gian giải thích lãi xuất và thời hạn sẽ được thực hiện đúng theo quy định từ phía khách hàng. Ngoài ra, KH trong suốt quá trình được vay vốn lãi suất thì sẽ được ân trả gốc. Khi kết thúc thời gian trả góp, KH sẽ phải mất một khoản phí để chi trả nợ trước thời hạn theo quy định của khách hàng. Nếu quan tâm đến cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang vượt bậc như vậy, hãy chờ đón bảng giá Căn hộ cao cấp The Sun Avenue sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất tại website này. Nhanh tay đăng ký tin tức cá nhân và cùng đồng hành với chúng tôi.