The EverRich II dự án hoành tráng tại trung tâm chuẩn bị được khởi công xây dựng

09/10/2020

Tin cùng chủ đề: Tin tức dự án

Ngày 09/09/2009, Thành phố Hồ Chí Minh đồng thời tổ chức hai sự kiện lớn: Thông xe tại cây cầu dây văng Phú Mỹ lớn nhất Đông Nam Á và khai mạc Hội chợ VietBuild 2009. Cả hai sự kiện đều đánh dấu bước phát triển tiềm năng của một dự án bên sông Sài Gòn – dự án The EverRich II. Được xem là sân chơi lớn cho các doanh nghiệp ngành Xây dựng, Bất Động Sản, Triển Lãm Vietbuild (từ 9 – 13.9.2009) và Triển lãm Bất động sản Quốc Tế ( từ 20 – 24.9.2009) được tổ chức liên tiếp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách tham quan với 2500 gian hàng trưng bày của gần 397 đơn vị. Phát Đạt tham gia Triển Lãm với gian hàng qui mô và ấn tượng giới thiệu các dự án BĐS mà công ty đang đầu tư. Đặc biệt là dự án The EverRich II.

ảnh

Nằm kế cận cầu Phú Mỹ, cách sông Sài Gòn 500m, dự án The EverRich II với quy mô 41 tầng đã được giới thiệu tại Triển Lãm Quốc Tế VietBuild 2009. Sự xuất hiện của một sa bàn quy mô và tinh xảo mô tả mặt bằng tổng thể của toàn khu vực Quận 7 đã thu hút rất nhiều khách tham quan. Gian hàng với diện tích 72m2 với quy mô hoành tráng, tái hiện một block của tòa nhà The EverRich II trong tương lai với hồ bơi, cây xanh và hệ thống vườn trên cao đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và khen ngợi của khách tham quan. Trước những nổ lực của Phát Đạt, BTC và Bộ Xây Dựng đã trao giải thưởng Cúp vàng thương hiệu The EverRich và giải thưởng gian hàng đẹp, quy mô và ấn tượng. Đây là niềm vinh hạnh cho Doanh nghiệp lần đầu tham dự Triển Lãm Vietbuild như Phát Đạt. Sự xuất hiện lần đầu tiên của The EverRich II tại hai đợt Triển Lãm Vietbuild và Triển Lãm BĐS Quốc Tế trong 10 ngày đã đưa hình ảnh The EverRich II thân thiện và gần gũi với khách hàng. Hầu hết mọi người đều rất quan tâm đến thời gian công bố và giá bán dự kiến của sản phẩm. Thông tin khách hàng quan tâm đến dự án rất lớn. Qua đó khẳng định niềm tin của thị trường dành cho các Nhà đầu tư uy tín và những dự án đẳng cấp, chất lượng vẫn rất lớn.

Đơn vị thực hiện thi công nền móng công trình  là Bauer Việt Nam – thành viên của Tập đoàn đa quốc gia Bauer đến từ Đức, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nền móng với kinh nghiệm phong phú có được từ hoạt động của Bauer Group trên toàn cầu.

ảnh

Đây là một trong những dự án then chốt của công ty Phát Đạt, được xây dựng trên diện tích 11,25ha, tọa lạc tại một vị trí đắc địa bên sông Sài Gòn – nơi mà cầu Phú Mỹ đi qua nối liền quận 2 và quận 7, cách Phú Mỹ Hưng 1,5km và cách trung tâm Sài Gòn gần 6km. Dự án được đầu tư thiết kế ấn tượng, hứa hẹn sẽ hình thành một khu đô thị thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi hiện đại như: khu thương mại dịch vụ, trung tâm y tế, trường học, nhà hàng, khu chăm sóc sắc đẹp, quần thể rạp chiếu phim, hồ bơi, phòng thể dục thể thao.

Tổng hợp thông tin dự án căn hộ Astral City Bình Dương được phát triển bởi chủ đàu tư Phát Đạt Corporation với tổng số lên đến 8.282 tỷ đồng. Dự án dự kiến sẽ được triển khai xây dựng trong vòng 2 năm với quy mô và sự đầu tư bài bản  hứa hẹn sẽ thực hiện hóa một biểu tượng mới tại trung tâm thành phố Thuận An.

Chi tiết dự án xem thêm tại: https://muonnha.com.vn/binh-duong/thi-xa-thuan-an/astral-city/mua-ban-can-ho-chung-cu