Sự kiện ký kết hợp tác độc quyền phân phối dự án Edna Resort

08/05/2020

Tin cùng chủ đề: Tin tức dự án

Ngày 15/06/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Gia Hưng Land cùng với Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vietpearl đã ký kết Hợp tác độc quyền phân phối dự án Edna Resort.

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Cổ phần Gia Hưng Land sẽ là đơn vị phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm trong dự án Edna Resort. Đây là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trên hành trình chinh phục thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng ven biển tại thiên đường resort Phan Thiết, Bình Thuận của Gia Hưng Land.

Tọa lạc trên tuyến đường ven biển thuộc trung tâm Mũi Né, TP. Phan Thiết, sở hữu mặt tiền biển hơn 200m, liền kề các khu du lịch nổi tiếng tại Mũi Né như Romana Resort & Spa, Sea Links city, The Cliff, Edna Resort là khu phức hợp gồm khách sạn, bungalow, 16 căn biệt thự và 105 căn hộ ngay mặt tiền biển có đầy đủ tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng.

 

Ký kết hợp tác độc quyền của dự án Edna Resort
Ký kết hợp tác độc quyền của dự án Edna Resort

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và con người của vùng đất Chăm Pa xưa, với sự đổi thay của thời gian, vùng đất ấy ngày một phát triển phồn thịnh hơn, Edna Resort chính là nơi hội tụ đủ các nét đẹp của truyền thống và hiện đại. Edna Resort thừa hưởng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng với mây trời, nắng gió, cát biển, núi đồi, cây xanh. Được thiết kế giật cấp, toàn bộ các căn hộ, biệt thự đều view trọn tầm nhìn ra biển. Với lợi thế vị trí nằm ngay mặt biển dễ dàng di chuyển xuống bãi tắm mà không cần phải qua đường và sở hữu lâu dài, chắc chắn dự án sẽ phù hợp tiêu chí lựa chọn của nhiều khách hàng.

Theo lời ông Trần Minh Ngọc Việt – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn Vietpearl, việc Vietpearl Group hợp tác cùng Gia Hưng Land để phát triển kinh doanh dự án là vì đơn vị có kinh nghiệm phân phối nhiều dự án, làm việc có uy tín, đặc biệt là đã quen với thị trường Mũi Né Phan Thiết. Hơn nữa, Gia Hưng Land có chi nhánh tại Mũi Né Phan Thiết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng muốn tìm hiểu về dự án.

Phối cảnh dự án Edna Resort
Phối cảnh dự án Edna Resort

Đại diện Gia Hưng Land, ông Dương Quốc Huy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Gia Hưng Land cũng chia sẻ rất vinh dự khi được Vietpearl Group tin tưởng giao dự án để đơn vị phân phối độc quyền. Gia Hưng Land tự hào là đối tác chiến lược của Vietpearl Group và là cầu nối để mang đến cho khách hàng và người dân những sản phẩm an cư đầu tư ưu việt nhất. Tự tin với tiềm lực, đội ngũ nhân sự nhiệt huyết sẽ giúp cho việc triển khai thành công dự án này và các dự án trong thời gian sắp tới. Đồng thời, Gia Hưng Land cam kết sẽ kết nối các đơn vị phân phối đảm bảo thông tin dự án chính xác, minh bạch đến với khách hàng.

Dưới sự chứng kiến của các đơn vị truyền thông báo chí, Ban lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên hai bên công ty, đại diện cho Gia Hưng Land, bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Tổng giám đốc cùng với ông Hồ Quang Nam – Giám đốc dự án, đại diện cho Vietpearl Group cùng ký vào biên bản ghi nhớ hợp tác.