Phát Đạt tổ chức thành công hội thao gắn kết đối tác chiến lược cùng tập đoàn Danh Khôi

14/10/2020

Tin cùng chủ đề: Tin tức dự án

Với chủ đề chính “Chung sức chiến đấu”, Hội thao gắn kết đối tác chiến lược được Tập đoàn Phát Đạt tổ chức nhằm củng cố và phát triển bền vững mối quan hệ hợp tác với Tập đoàn Danh Khôi.

Lễ khai mạc Hội thao gắn kết đối tác chiến lược với chủ đề “Chung sức chiến đấu” đã diễn ra trong không khí tưng bừng và sôi nổi

Hội thao đã diễn ra vào ngày 05/07/2020, tại Trung tâm thể dục thể thao Quận 1, Tp.HCM. Đây là năm đầu tiên Tập đoàn Phát Đạt tổ chức sự kiện này nhằm thắt chặt tình đoàn kết, tăng cường giao lưu hợp tác cùng phát triển. Tham dự Lễ khai mạc Hội thao có sự hiện diện của các vị lãnh đạo:

Về phía Tập đoàn Phát Đạt:

 • Ông Bùi Quang Anh Vũ – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt;
 • Ông Lê Minh Dũng – Tổng giám đốc Công ty TPL Shipping, Công ty thành viên Tập đoàn Phát Đạt;

Về phía Tập đoàn Danh Khôi:

 • Ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Danh Khôi;
 • Ông Nguyễn Huy Cường – Phó Tổng giám đốc Phát triển dự án Tập đoàn Danh Khôi;
 • Bà Nguyễn Ngọc Trâm – Phó Tổng giám đốc vận hành Tập đoàn Danh Khôi;
 • Ông Nguyễn Chí Thành – Trưởng Ban cố vấn cấp cao Tập đoàn Danh Khôi.

Cùng các cổ động viên và vận động viên là cán bộ nhân viên đang công tác tại 02 đơn vị đến tranh tài trong 03 môn thi đấu: bóng đá nam, tennis nam, cầu lông nam/ nữ.

Ông Bùi Quang Anh Vũ – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao

Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao, ông Bùi Quang Anh Vũ – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt cho biết: “Tập đoàn Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi đã trở thành đối tác chiến lược của nhau trong suốt 02 năm qua. Với mong muốn xây dựng mối quan hệ này ngày càng trở nên phát triển và bền vững hơn, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung, Tập đoàn Phát Đạt chúng tôi xin long trọng tổ chức Hội thao gắn kết đối tác chiến lược với chủ đề Chung sức chiến đấu”.

Ông Bùi Quang Anh Vũ và ông Nguyễn Quốc Bảo bắt tay và cùng tặng trao kỷ niệm chương trong buổi lễ Khai mạc Hội thao

Với bản lĩnh thi đấu kết hợp kỹ thuật điêu luyện, các vận động viên đã tạo ra những màn rượt đuổi tỉ số quyết liệt trong từng hiệp đấu ở bộ môn bóng đá; hay sự phối hợp ăn ý ở những pha bỏ nhỏ, đỡ cầu cho đồng đội ở hạng mục cầu lông nam nữ; hay nổi bật là những cú chuyền khéo léo trên sân bóng. Tất cả đã tạo nên điểm nhấn cho Hội thao.

Qua một buổi sáng thi đấu sôi nổi, các vận động viên Tập đoàn Phát Đạt đã thực sự có một sân chơi để thể hiện năng khiếu của mình cũng như cơ hội tiếp xúc, giao lưu với cán bộ đơn vị đối tác. Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 06 giải thưởng cho các vận động viên chiến thắng. Trong đó:

Đối với bộ môn bóng đá:

 • Giải nhất thuộc về đội Phát Đạt 1 (Tập đoàn Phát Đạt)
 • Giải nhì thuộc về đội Danh Khôi 2 (Tập đoàn Danh Khôi)
 • Giải ba thuộc về đội Danh Khôi 1 (Tập đoàn Danh Khôi)

Đối với bộ môn cầu lông nam/nữ

 • Giải nhất thuộc về cặp đôi Lương Thị Thùy Linh và Nguyễn Văn Đỉnh (Tập đoàn Danh Khôi)
 • Giải nhì thuộc về cặp đôi Trần Thị Mỹ Hường và Phan Huy Hoàng (Tập đoàn Danh Khôi)
 • Giải ba thuộc về cặp đôi Nguyễn Thị Thanh Tâm và Ngô Sĩ Minh (Tập đoàn Phát Đạt)

Ngoài mục đích phát triển bền vững mối quan hệ hợp tác với Tập đoàn Danh Khôi, Hội thao lần này do Tập đoàn Phát Đạt tổ chức còn hướng đến việc tạo ra sân chơi lành mạnh, động viên cán bộ nhân viên của Phát Đạt học hỏi lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết gắn bó trong công tác, thi đua hoàn thành xuất sắc các mục tiêu năm 2020 và những năm kế tiếp.

“Sau khi đăng ký tham gia Hội thao, tôi cùng các đồng nghiệp đã tích cực tập luyện. Và thật may mắn khi đội bóng đá Phát Đạt đã dành được chiến thắng. Hội thao năm nay đã mang đến nguồn cảm hứng rất tích cực cho tôi tiếp tục nỗ lực công tác. Tôi nhất định sẽ ghi danh tham gia, nếu Tập đoàn tiếp tục tổ chức hội thao như vậy.” – anh Trần Minh Long, Tập đoàn Phát Đạt hào hứng chia sẻ.

Với tinh thần thể thao đoàn kết – trung thực – cao thượng, Hội thao gắn kết đối tác chiến lược – Chung sức chiến đấu đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Trên nền tảng thành công này, Tập đoàn Phát Đạt tin tưởng rằng, mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Tập đoàn Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi sẽ ngày càng phát triển bền vững, chung sức chiến đấu, chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

Ông Bùi Quang Anh Vũ và ông Nguyễn Huy Cường trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng đá chiến thắng

Ông Lê Minh Dũng và bà Nguyễn Ngọc Trâm trao các giải nhất, nhì, ba cho các cặp cầu lông chiến thắng

Với quyết tâm cao độ và kỹ thuật điêu luyện, các vận động viên đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng và không kém phần hồi hộp đối với từng bộ môn

Mới đây chủ đầu tư Phát Đạt cùng hợp tác cùng tập đoàn Danh Khôi tiếp tục triển khai dự án khu thương mại và căn hộ cao cấp Astral City tại trung tâm thành phố Thuận An. Tập đoàn Danh Khôi sẽ thay mặt chủ đầu tư Phát Đạt phân phối và tiếp thị sản phẩm Astral City ra thị trường trong thời gian tới. Khách hàng quan tâm đến dự án Astral City Bình Dương có thể giữ chỗ để nhận quyền ưu tiên lựa chọn căn hộ tại dự án vào ngày mở bán với 50 triệu cho một số thứ tự ưu tiên.

Thông tin chi tiết dự án xem thêm tại đây.