Milennium đem lại không gian thiên nhiên bền vững cho mọi khách hàng

13/10/2020

Tin cùng chủ đề: Tin tức dự án

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt chuẩn bị bước vào 13 năm hoạt động bền bỉ trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Hẳn trong suốt thời gian qua, truyền thông và khách hàng luôn biết đến Phát Đạt như là một trong những nhà phát triển bất động sản dựa trên chất lượng nhiều hơn số lượng. Các dự án căn hộ cao cấp thuộc chuỗi thương hiệu The EverRich có sự nổi bật đặc biệt trong giới phê bình đánh giá và các tổ chức giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, vì thế không thể không nhắc đến dự án căn hộ cao cấp The EverRich 8, còn được biết với tên gọi Millennium.

Nói đến dự án tại 132 Bến Vân Đồn, phường 6, Quận 4, TP.HCM mang tên Millennium “Thiên niên kỷ” được phát triển bởi liên doanh giữa Phát Đạt và Thảo Điền Investment, khái niệm nhân hòa lại tiếp tục được chủ đầu tư này nhấn mạnh và kỳ vọng sẽ trở thành dấu ấn tiếp theo của thị trường bất động sản cao cấp tại TP.HCM.

Với mục tiêu sáng tạo ra những chuẩn mực sống mới, vừa thích hợp sinh hoạt và làm việc, vừa gắn kết cộng đồng ngay trong một resort “2 in 1” đầy đủ tiện nghi, Phát Đạt đã chi gần 1.500 tỷ đồng thuê Công ty TNHH Veritas Architects thiết kế landscape, Công ty TNHH PTW Việt Nam thiết kế nội thất và kiến trúc toàn dự án.

Ưu tiên trong thiết kế dự án này mà Phát Đạt đặt ra cho kiến trúc sư, đó là phải thiết kế Millennium thành một dự án hiện đại, năng động, nhưng phải nhẹ nhàng, tinh tế và nhiều nét khác biệt, độc đáo. Ngoài ra, tiện nghi nội thất phải mang sắc màu nhẹ nhàng, hòa điệu cùng thiên nhiên, giúp căn hộ và dự án nổi bật giữa trung tâm thành phố.

 

Với tầm nhìn không giới hạn, cùng kiến trúc độc đáo, sang trọng, kết tinh hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và nét đẹp tinh tế, Millennium mang đến không gian sang trọng, riêng tư bậc nhất vững bền theo thời gian. Tại buổi lễ ra mắt cách đây không lâu, ông Nguyễn Tấn Danh, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Cố vấn Điều hành Phát Đạt chia sẻ: “Việc xây dựng và duy trì thói quen sống qua hệ thống dịch vụ tiện ích riêng của dự án là cách đầu tư có chiều sâu và bền vững cho thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư Phát Đạt. Nhờ đó, dự án của chúng tôi luôn có tốc độ bán hàng và thanh khoản tốt bậc nhất tại Tp.HCM”.

Millennium cũng là dự án được các nhà phê bình đánh giá rất cao tại Vietnam Property Awards và BCI Asia Top 10, xuất sắc nhận giải Highly Commended cho Best High End Condo Development (Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất) và Best Retail Development (Dự án căn hộ bán lẻ xuất sắc nhất), đồng thời góp phần đưa thương hiệu Phát Đạt vào thẳng Top 10 nhà phát triển dự án bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam. Chủ đầu tư Phát Đạt đã chia sẻ rằng Millennium (nghĩa là “Thiên niên kỷ”) là lời khẳng định sự phát triển vững bền không gì thay đổi được cho thương hiệu cao cấp của Phát Đạt.

Phát Đạt Corporation định hướng phát triển dự án căn hộ cao cấp Astral City tại khu vực trung tâm thành phố Thuận An - Bình Dương. Dự án Astral City sở hữu vị trí tiềm năng nhờ vào hạ tầng phát triển đồng bộ thuận tiện kết nối và rút ngắn thời gian di chuyển dành cho tất cả các cư dân tương lai của dự án.

Thông tin chi tiết dự án Click Here