Dự án Dream Home Palace bán hết chỉ trong ngày mở bán giai đoạn 2

10/04/2020

Tin cùng chủ đề: Tin tức dự án

Ngày 10/12/2016, Công ty Nhà Mơ và Tập đoàn The Global Group - chủ đầu tư dự án kết hợp cùng Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi (DKRS) - đơn vị Tiếp thị & phân phối, chính thức mở bán dự án khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8 - Dream Home Palace tại trung tâm hội nghị The Adora Grand View.

Theo đó, 350 căn hộ Dream Home Palace đã được sở hữu trong ngày mở bán với hơn 1.000 khách hàng tham dự. Trước đó, trong ngày mở bán giai đoạn 1, đã có 1.500 khách hàng tham dự và 450 căn hộ Quận 8 đã chính thức có chủ chỉ trong 2 giờ. Một lần nữa, chuỗi dự án mang thương hiệu Dream Home lập kỉ lục ấn tượng.

Hơn 1.000 khách hàng đến dự lễ mở bán giai đoạn 2 dự án Dream Home Palace
Hơn 1.000 khách hàng đến dự lễ mở bán giai đoạn 2 dự án Dream Home Palace

Thành công mang tên Dream Home

350 căn được bán thành công trong buổi mở bán là con số đáng ghi nhận trên thị trường hiện nay với một sản phẩm thuộc phân khúc trung cao cấp như Dream Home. Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng, Dream Home Palace ra đời đúng thời điểm khi thị trường đang khan hiếm căn hộ ở phân khúc này. Bên cạnh việc đầu tư vào hạ tầng – giao thông, các chương trình chỉnh trang đô thị, cụ thể như: di dời dân cư sống trên và ven bờ Nam của Kênh Đôi, di dời hơn 26.000 dân dọc tuyến đường Phạm Thế Hiển, cùng với việc xây dựng cầu Bình Tiên, cầu Phú Định, mở rộng đường Trịnh Quang Nghị 60m để khép kín đường Vành Đai 2, di dời Bến xe miền Tây, chợ Kim Biên về khu Nam Sài Gòn… đang được ưu tiên hàng đầu. Sự hình thành siêu đô thị cảng 64 ha Harbor City bậc nhất Đông Nam Á cũng được kỳ vọng là cú huých mới cho toàn khu vực. Tất cả những yếu tố này chắc chắn sẽ giúp quận 8 trở thành khu vực sầm uất và phát triển nhất Khu vực Tây Nam Thành phố.

Ngay trong buổi mở bán, chị Ngọc – một khách hàng tại quận 5 chia sẻ: “Tôi thật sự yêu thích dự án vì vị trí tiềm năng, phương thức thanh toán rất tốt giúp cho việc sở hữu nhà vô cùng dễ dàng. Và tôi cũng cực kỳ ấn tượng với các tiện ích của dự án. Đây là dòng căn hộ vừa túi tiền nhưng tất cả tiện ích đều cao cấp, đặc biệt chủ đầu tư rất chú trọng đến thế hệ tương lai khi bố trí nhiều khu vực vui chơi, học tập, sinh hoạt đội nhóm cho các cháu. Chính vì vậy, tôi đã quyết định mua căn hộ ở đây”.

Khách hàng chen chúc nhau để đến tham dự lễ mở bán
Khách hàng chen chúc nhau để đến tham dự lễ mở bán

Theo ông Nguyễn Văn Tùng, Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi – DKRS: “Số lượng khách tham dự vượt ngoài kế hoạch của chúng tôi, điều này đã phản ánh thực trạng nhu cầu ở thực của đại đa số gia đình trẻ hiện nay đang rất cấp thiết và những căn hộ như Dream Home Palace hội tụ đầy đủ tiện ích cao cấp cùng các hạ tầng phát triển đồng bộ sẽ là một lựa chọn tối ưu cho họ”.

Dự án đáp ứng nhu cầu nhà ở thực của các gia đình trẻ

Dream Home Palace có mức giá từ 898 triệu đồng cho căn 2 phòng ngủ, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận nhà, trong khoảng 24 tháng (15% khi ký hợp đồng, 10% sau 15 tháng và 5% khi nhận nhà) và được chủ đầu tư hỗ trợ cam kết lãi suất 5% trong vòng 2 năm.

Khu vực làm thủ tục luôn trong tình trang quá tải với số lượng khách hàng giao dịch vượt ngoài dự kiến
Khu vực làm thủ tục luôn trong tình trang quá tải với số lượng khách hàng giao dịch vượt ngoài dự kiến

Bên cạnh đó còn là uy tín của chủ đầu tư Nhà Mơ khi đã triển khai thành công dự án Dream Home Luxury được chào bán vào cuối năm 2013, “sạch hàng” chỉ trong 3 tháng, đã bàn giao nhà trong sự hân hoan của cư dân vào năm 2015; hay dự án Dream Home Residence, với 400 sản phẩm được đặt mua chỉ trong ngày mở bán, hiện đang gấp rút thi công để bàn giao nhà vào năm 2017. Với Dream Home Palace, còn có sự hợp tác toàn diện của The Global Group là Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Nhật Bản đang niêm yết trên sàn chứng khoán lớn nhất nước này, đã phát triển thành công hàng ngàn căn hộ cao cấp tại trung tâm thủ đô Tokyo.

Khách hàng đến tham dự nhận các giải thưởng giá trị của chương trình
Khách hàng đến tham dự nhận các giải thưởng giá trị của chương trình

Chủ đầu tư Nhà Mơ đã thấu hiểu được nỗi băn khoăn của đại đa số những gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà, khi chỉ cần tích lũy số tiền không quá lớn đã có thể sở hữu được căn hộ với đầy đủ tiện ích đẳng cấp chỉ trong một bước chân. Đây sẽ là một cơ hội hiếm hoi dành cho các gia đình trẻ..

Xem tin tin tức thị trường tại https://muonnha.com.vn/tp-ho-chi-minh/quan-8/mua-ban-can-ho-chung-cu