Điều gì thật sự nổi bật tại dự án khu đô thị thông minh Viva Park của LDG Group?

19/04/2020

Tin cùng chủ đề: Tin tức dự án

Với vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng, dự án phát triển theo mô hình nhà phố thương mại, sở hữu vị trí đẹp và nhiều tiện ích cao cấp.

Dự án khu đô thị thương mại Viva Park nằm tại Trảng Bom, Đồng Nai, được chủ đầu tư LDG Group giới thiệu ra thị trường từ quý III/2018. Theo chủ đầu tư, dự án thu hút nhiều khách hàng bởi sở hữu ưu điểm về vị trí, tiện ích và mô hình nhà phố nhiều tiềm năng kinh doanh.

Tìm hiểu và đánh giá dự án căn hộ thông minh High Intela Quận 8 của LDG Group tại thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí đẹp, hạ tầng hoàn thiện

Viva Park nằm liền kề khu du lịch sinh thái thác Giang Điền và hưởng toàn bộ tiện ích từ khu du lịch nổi tiếng này. Cảnh quan nhiều cây xanh và thác nước tự nhiên tạo nên không gian sống trong lành, mát mẻ cho khu đô thị. Chủ đầu tư phát triển dự án theo mô hình Đà Lạt thu giỏ, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Dự án Viva Park được xây dựng theo mô hình nhà phố liên kế và biệt thự song lập xây sẵn.
Dự án Viva Park được xây dựng theo mô hình nhà phố liên kế và biệt thự song lập xây sẵn.

Bên cạnh đó, Viva Park nằm ngay gần khu công nghệ cao Giang Điền với mật độ dân số đông, đô thị sầm uất. Khu vực này hình thành nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn như khu đô thị thương mại The Viva City, Trung tâm thương mại Viva Square, khu đô thị dành cho chuyên gia Sakura Valley, Biên Hòa Golden Town... Đây chính là yếu tố quan trọng tác động đến tốc độ đô thị hóa của khu vực này, thu hút nhiều cư dân về sinh sống.

Hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực này cũng hoàn thiện, khả năng kết nối khu vực nhanh chóng, gần các tuyến đường cao tốc, đường tránh, đường vành đai kết nối với sân bay Long Thành.

Mô hình nhà phố hiện đại thích hợp kinh doanh

Dự án Viva Park được xây dựng theo mô hình 100% nhà phố liên kế và biệt thự song lập xây sẵn. Mới đây, LDG Group đã tiến hành khởi công 200 căn nhà phố xây sẵn đầu tiên tại dự án với mức giá khoảng 1,8 tỷ đồng một căn gồm một trệt 2 lầu...

Viva Park có mức giá 1,8 tỷ đồng một căn nhà phố sân vườn xây sẵn gồm một trệt 2 lầu
Viva Park có mức giá 1,8 tỷ đồng một căn nhà phố sân vườn xây sẵn gồm một trệt 2 lầu

Khi hoàn thành, Viva Park sẽ quy tụ những tuyến phố thương mại với nhiều dịch vụ ăn uống, mua sắm, giải trí... Nhà phố tại Viva Park được thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh thương mại. Bên cạnh nhu cầu mua để ở, khách hàng có thể đầu tư để kinh doanh hoặc cho thuê đều có khả năng sinh lời. 

Tiện ích cao cấp, tiến độ nhanh chóng

Viva Park được đầu tư nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ nhu cầu của cư dân.
Viva Park được đầu tư nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Bên cạnh những tiện ích ngoại khu, khu đô thị thương mại Viva Park còn đầu tư nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ nhu cầu của cư dân. Trong đó, khu công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000 m2 sẽ là địa điểm vui chơi giải trí cho cư dân trong khu đô thị và người dân địa phương.

"Cùng với trung tâm y tế, trung tâm thương mại và trường học... Viva Park sẽ là mô hình khu đô thị thương mại chỉnh trang và được đầu tư bậc nhất tại Đồng Nai", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Theo chủ đầu tư, dự án này sẽ bàn giao nhà giai đoạn 1 vào quý IV/2018.

Dự án đang được LDG Group mở bán trong năm 2020 xem tại: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/high-intela