Điều gì khiến căn hộ Samland Giai Việt thu hút khách hàng?

14/04/2020

Tin cùng chủ đề: Tin tức dự án

Khu căn hộ đẳng cấp Samland Giai Việt nổi bật tại du an can ho quan 8, dự án này không chỉ có sức hút đặc biệt với cư dân quận 8 và những quận xung quanh mà còn được nhiều chuyên gia nước ngoài chọn làm nơi an cư do dự án sở hữu vị trí đẹp, hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp và chất lượng dịch vụ hàng đầu của tòa nhà.

Block B2 dự án Samland - Giai Việt
Block B2 dự án Samland - Giai Việt

Công ty CP Địa ốc Sacom (Samland) là một trong những chủ đầu tư lớn và có uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Doanh nghiệp đặc biệt chú trọng đến chất lượng dịch vụ, mức độ hài lòng của người mua. Samland luôn mong muốn tạo ra một môi trường sống cởi mở và thân thiện cho cư dân nên thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu để kết nối cư dân trong tòa nhà thêm gắn bó, gần gũi như: tổ chức xem bóng đá tập thể cổ vũ đội tuyển Việt Nam, tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi và lễ Giáng Sinh với quy mô hoành tráng.

Một số hình ảnh căn hộ mẫu của Block B2 - dự án Samland Giai Việt
Một số hình ảnh căn hộ mẫu của Block B2 - dự án Samland Giai Việt

Chủ nhân căn hộ 115m2 tại dự án Samland Giai Việt, ông Nguyễn Minh Đức nhận định: “Với chi phí đầu tư ban đầu là 40% giá trị căn hộ, Samland Giai Việt không chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu để ở như chúng tôi mà còn là cơ hội rất tốt cho những nhà đầu tư khi ngày càng nhiều người nước ngoài đến đây thuê căn hộ.”

Mr. Aime có quốc tịch Mỹ hiện đang sống tại Samland Giai Việt chia sẻ: “Tôi đã từng ở nhiều chung cư khác nhau do điều kiện công việc thay đổi, tuy nhiên khi đến  đây, điều làm tôi ngạc nhiên là chi phí quản lý dịch vụ của Samland đưa ra vô cùng hợp lý, chỉ 5000đồng/m2/tháng nhưng chất lượng dịch vụ tòa nhà không thua kém các căn hộ tôi từng sống tại Mỹ. Đội ngũ kỹ sư vận hành tòa nhà rất chuyên nghiệp, giao tiếp tiếng Anh thành thạo nên chúng tôi luôn được giúp đỡ ngay khi cần”.

Với đầy đủ tiện ích, khuôn viên sạch đẹp luôn được các nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn làm địa điểm quay video clip
Với đầy đủ tiện ích, khuôn viên sạch đẹp luôn được các nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn làm địa điểm quay video clip

Nhân dịp cuối năm, nhằm tri ân khách hàng, Samland chính thức triển khai đợt bán hàng đặc biệt, đem tới cho khách hàng một giải pháp tài chính tối ưu. Người mua chỉ cần thanh toán 40% giá trị căn hộ là đã có chìa khóa trao tay, phần tiền còn lại được chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán trong 3 năm mà không phải chịu bất cứ khoản lãi nào. Bên cạnh đó, kể từ ngày 15/11/2014, 30 khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ sẽ có cơ hội lớn nhận được quà tặng tri ân bao gồm: 01 xe Honda SH 125i, TV LED 40, điện thoại iPhone 6.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để biết thêm thông tin chi tiết: https://muonnha.com.vn/tp-ho-chi-minh/quan-8/mua-ban-can-ho-chung-cu với nhưng thông tin tin tức thị trường cập nhật hàng ngày.