Đảm bảo tiến độ toàn bộ dự án đã triển khai - Uy tín từ chủ đầu tư dự án Apec Mũi Né

11/06/2020

Tin cùng chủ đề: Tin tức dự án

Chủ đầu tư cho biết, tính đến lúc này các dự án của Apec Group trên cả nước đang bám sát, thậm chí vượt tiến độ.

Apec Group cho biết, trong năm 2020, tập đoàn này sẽ bám sát tiến độ hàng loạt dự án từ Bắc vào Nam. Đây là nỗ lực để đưa tập đoàn trở thành nhà đầu tư uy tín với khách hàng.

Trước tiên phải kể đến dự án Apec Aqua Park Bắc Giang cất nóc ngày 16/10/2019. Dự án căn hộ chung cư cao cấp, cao 29 tầng, vượt tiến độ thi công 3 tháng và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng trong năm 2020.

Tìm hiểu thông tin dự án Apec Group triển khai tại Mũi Né - Apec Mandala Mũi Né chỉ từ 800 triệu/căn cam kết lợi nhuận lên đến 12%

Dự án Aqua Park Bắc Giang
Dự án Aqua Park Bắc Giang

Dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn - tổ hợp căn hộ khách sạn shophouse cao cấp ngay cửa ngõ thành phố đang dần hoàn thiện 229 căn shophouse. Khuôn viên dự án được trang bị một loạt tiện ích như trung tâm thương mại, trường quốc tế, khu vui chơi trẻ em, trung tâm y tế, khách sạn từ 3 – 5 sao.

Chủ đầu tư cho biết, tương lai, khi hệ thống tiện ích này hoàn thiện đồng bộ, Apec Diamond Park sẽ trở thành điểm đến lưu trú, vui chơi, trải nghiệm dịch vụ hàng đầu của cư dân và du khách đến Lạng Sơn.

Tại trung tâm thành phố Hải Dương, dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương thi công đến tầng 8 của tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ khách sạn và văn phòng cho thuê. Dự án cao 15 tầng và sẽ là tòa nhà cao nhất tại Hải Dương hiện nay.

Nằm tại miền Trung, dự án Apec Royal Park Huế với tổng diện tích 34,7 ha, tổng mức đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng. Được coi là một trong những đại đô thị xanh đáng sống nhất miền Trung dự án là một tổ hợp gồm các khu biệt thự liền kề, shophouse, khách sạn, Trung tâm thương mại và chung cư.

Dự án cũng sở hữu hệ thống shophouse boutique được định giá triệu đô với mặt tiền rộng 14m trên trục đường lớn nhất thành phố Huế hiện nay – đường Võ Nguyên Giáp. Đến nay dự án đã bàn giao hơn 300 căn biệt thự, người dân đã đi vào sử dụng.

Hình ảnh thực tế tại dự án Apec Royal Park Huế
Hình ảnh thực tế tại dự án Apec Royal Park Huế

Apec Mandala Wyndham Phú Yên đang được tập đoàn đẩy nhanh tiến độ. Dự án tọa lạc tại trung tâm hành chính mới của thành phố Tuy Hòa với diện tích 13.000 m2 gồm 3 khu shophouse, trung tâm thương mại và khách sạn.

Chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường cuối năm 2018 đến nay dự án hoàn thành việc bán hàng. Tại công trường dự án, khối shophouse đã hoàn thiện và khu khách sạn đang triển khai thi công lắp dựng thép, cáp sàn đến tầng 14. Dự án do Ricons (Conteccons) thi công. Chủ đầu tư cho biết, sau khi hoàn thành khách sạn Apec Mandala Wyndham Phú Yên sẽ là một biểu tượng mới của thành phố Tuy Hòa nhờ quy mô hoành tráng, chất lượng 5 sao, vận hành bởi Wyndham Hotel Group.

Đi sâu dần vào khu vực phía Nam, công trình Apec Mandala Wyndham Mũi Né đang hoàn thành đúng tiến độ. Dự án có quy mô 3.000 phòng khách sạn, tọa lạc trên đường Xuân Thủy, Mũi Né, thành phố Phan Thiết.

Để linh hoạt cho khách hàng, chủ đầu tư đưa ra chương trình "Ân hạn nợ gốc vô thời hạn". Với chính sách này khách hàng được kéo dãn tiến độ thanh toán theo các gói 10 năm, 20 năm, 30 năm thậm chí vô thời hạn. Theo đó mỗi tháng khách hàng chỉ phải thanh toán số tiền gần 3,5 triệu đồng là có thể sở hữu một căn hộ khách sạn view biển tại Mũi Né.

Dự án đang thi công song song bởi hai nhà thầu uy tín nhất hiện nay là Ricons và Delta. Chủ đầu tư chia sẻ, mặc dù thi công trên địa hình cát và độ dốc cao nhưng với năng lực và kinh nghiệm sẵn có hai nhà thầu bám sát tiến độ khi thi công 3 ca cả ngày lẫn đêm. Hiện công trình đã xây đến tầng 3 của 4 tòa tháp.

Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né với 100% view biển
Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né với 100% view biển

Chủ đầu tư Apec Group cho biết, đơn vị hướng đến xây dựng các dự án bất động sản cũng như thực hiện vai trò xã hội của doanh nghiệp với hàng loạt các hoạt động như: siêu thị hạnh phúc 0 đồng, thư viện hạnh phúc, học viện doanh nhân hạnh phúc hay nông nghiệp hữu cơ, xử lý rác thải...