Cuộc sống sang chảnh & nghĩ dưỡng hoàn hảo tại Picity High Park

01/11/2020

Tin cùng chủ đề: Tin tức dự án

Quận 12 là một quận lớn của thành phố về diện tích đất và dân số. Một số khu công nghiệp, trường đại học nổi tiếng, trung tâm mua sắm và các tổ chức y tế khác nhau có thể được tìm thấy trong thành phố và là một trong những quận có nhu cầu sở hữu căn hộ nhiều nhất TP. HCM, nó mang đến một cơ hội tuyệt vời về đầu tư bất động sản.

Picity High Park - Cuộc sống sang chảnh

Picity là một vị trí đắc địa trong trung tâm của Quận 12 và được biết đến với những căn hộ thương mại trong một tổng thể quy hoạch nhiều không gian xanh. Dư án Picity High Park, sáu tòa nhà 18 tầng dân cư thương mại cao cấp với ba tầng đậu xe tầng hầm và ba cấp độ sử dụng thương mại. Nằm ở vị trí chiến lược ở trung tâm của một trong những quận đông dân và tiến bộ nhất ở thành phố, nó đồng nghĩa với cuộc sống thành phố sang trọng và tiện nghi mà không có sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố. Nó cung cấp một cái nhìn mẫu mực về cuộc sống tiện nghi đẳng cấp bao gồm khu vực sảnh tầng mái, hồ bơi, phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ, sân bóng rổ và tennis, công viên và sân chơi.

Những người tìm kiếm một nơi cư trú mới ở Quận 12 sẽ rất vui mừng vì Picity High Park vẫn đang ở trong giai đoạn mở bán ban đầu.

Chung cư Picity High Park mang đến cuộc sống sang chảnh trong thành phố trong môi trường yên tĩnh và không căng thẳng này. Người ta sẽ cảm thấy thư giãn khi sống một cuộc sống hàng ngày trong một khu phố thuận tiện và an toàn với hệ thống an ninh và camera quan sát 24 giờ, hoàn chỉnh với đầu báo nhiệt và khói tự động. Tất cả các căn hộ có quyền tiếp cận khóa thẻ để đảm bảo an ninh bổ sung của người thuê và cư dân.

Các tiện ích là sang trọng, đẳng cấp tiêu chuẩn 4 sao, và đặc biệt. Sảnh chính rộng rãi và ấm cúng, được thiết kế tinh xảo với sàn và ánh sáng mẫu mực, vách ngăn bằng kính, tác phẩm nghệ thuật và đồ nội thất cao cấp. Người ta có thể cảm thấy sự chào đón nồng nhiệt trong khu vực tiếp tân, nơi có quầy tiếp tân mặt bàn bằng đá tự nhiên.

Picity High Park - Cuộc sống trong không gian nghĩ dưỡng

Picity High Park, đúng như tên gọi của nó, mang đến khu công viên bậc thang khi xây dựng các tính năng và tiện nghi giải trí. Khi bạn là cư dân của Picity High Park, bạn sẽ thức dậy mỗi ngày với ý nghĩ mình đang trong một khu nghỉ dưỡng chứ không phải là một tòa nhà chung cư.

An ninh và an toàn không phải là vấn đề khi bạn là thường trú nhân của Picity High Park. Đội ngũ quản lý tòa nhà đảm bảo rằng mọi cư dân đều an toàn bằng cách sử dụng dịch vụ của các chuyên gia bảo mật. Có một số đội bảo vệ liên tục theo dõi những người vào và rời khỏi cơ sở.

Ngoài các nhân viên bảo vệ, còn có vô số camera an ninh được lắp đặt trên cả ba tòa tháp bao gồm Picity Thạnh Xuân và họ liên tục bị theo dõi bởi các nhóm người để họ có thể bắt bất cứ điều gì khả nghi vào thời gian thực và sau đó yêu cầu các vệ sĩ điều tra ngay. Bạn có thể chắc chắn rằng bạn và căn hộ của bạn hoàn toàn an toàn nếu bạn đang sống trong Picity quận 12.

Tất nhiên, không có chung cư cao cấp nào có thể tự gọi mình như vậy nếu không có khu vực bể bơi ấn tượng. Picity High Park có hồ bơi riêng với sàn cạnh hồ bơi mang đến cho bạn một cái nhìn tuyệt vời về thành phố. Ngoài ra còn có ghế dài và ghế xếp để tắm nắng hoặc dã ngoại. Hồ bơi cũng đủ rộng để bạn có thể sử dụng nó như một hồ bơi để tập thể dục.

Nói về việc tập thể dục, mỗi tòa tháp của dự án Picity High Park đều có trung tâm thể dục và phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ và có nhân viên. Bất kể nếu bạn muốn tập luyện xây dựng cơ bắp bằng cách tập tạ, hoặc tập luyện tim mạch trên các máy khác nhau, hoặc nếu bạn muốn tham gia các lớp yoga hoặc gym, bạn có thể tập tất cả chúng trong trung tâm thể hình. Bạn không phải chi thêm tiền cho một thành viên phòng tập thể dục đắt tiền vì đã có một trong tòa nhà của bạn.

Các tầng thấp hơn của các tòa tháp được dành riêng cho các dịch vụ bán lẻ và thực phẩm, có nghĩa là bạn sẽ thực sự sống trên đỉnh của một trung tâm thương mại nhỏ. Điều này có nghĩa là bạn thậm chí không phải rời khỏi tòa nhà nếu bạn cần đi vào một việc vặt hoặc nếu bạn cần mua một cái gì đó cho ngôi nhà của bạn. Có cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, nhà hàng thức ăn nhanh và các cửa hàng bán lẻ khác sẽ giúp bạn đóng góp trong nhiều tuần liền.

Bạn hoàn toàn có thể không rời khỏi Picity Thạnh Xuân trong nhiều tuần liền. Mọi thứ bạn có thể cần hoặc muốn đều đã được cung cấp trong nhà.

Xem thêm chi tiết dự án tại: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/picity-high-park