Căn hộ The Rivana Bình Dương đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

05/12/2020

Tin cùng chủ đề: Tin tức dự án

Dự án căn hộ chung cư Rivana – Mỗi người sẽ có một cách khác nhau để định nghĩa về hạnh phúc nhưng chắc hẳn ẩn sâu bên trong chúng ta, khái niệm về hạnh phúc chỉ đơn giản là đời sống cân bằng với những trải nghiệm tươi mới. Khi sống tại khu chung cư Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước, mỗi sáng thức dậy, hệ sinh thái dung hòa được nuôi dưỡng bằng sự thanh khiết những khu vườn độc đáo, mát lành giúp chủ nhân cân bằng những mảng màu sáng tối trong tâm hồn.

Phối cảnh căn hộ The Rivana Bình Dương
Phối cảnh căn hộ The Rivana Bình Dương

Dự án Rivana Xa Lộ Hà Nội tầm nhìn cực đẹp

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Bắc thành phố, vị trí Rivana trở thành nổi bật và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Không chỉ bởi CĐT uy tín, dự án chung cư trở thành nổi bật nhờ vào thiết kế ấn tượng nổi bật thích hợp với thời hiện đại Bên cạnh chính sách giá bán cực kỳ ưu đãi đến từ chủ đầu tư. khu căn hộ chung cư Rivana là một trong những dự án chung cư hiếm hoi tại Bình Dương sở hữu phong thủy thịnh, hanh thông, được các chuyên gia phong thủy tâm đắc. Cụ thể, dự án chung cư mang lại cho toàn thể quý cư dân phong thủy với minh đường rộng lớn. Có thể hiểu nôm na, minh đường là những khu vực trống ở trước mặt ngôi nhà, ví như như khu cây xanh, công viên, hay hồ nước.

Xung quanh quần thể khu đô thị dự án căn hộ chung cư Rivana là các khu đô thị kiểu mới, trung tâm thương mại, các trường đại học và trung tâm y tế lớn của cả nước…cư dân dễ dàng kết nối giữa các khu vực, đem lại cuộc sông thuận tiện, dễ dàngTại vị trí Rivana , cư dân luôn được tận hưởng những tiện nghi sống chất lượng lý tưởng ngay trong khuôn viên nhà ở của mình. Từ thương mại, y tế, giáo dục, rèn luyện sức khỏe tới giải trí, mọi dịch vụ đều dễ dàng tìm thấy và chỉ để cho cư dân của khu đô thị.

Dự án Rivana khu yên tĩnh

Kết hợp giữa tinh hoa của kiến trúc hình học phương Tây và không gian phong thủy Đông Á, các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới đã thiết kế các khu can ho Rivana Binh Duong vừa sáng tạo vừa tối ưu nhằm đem lại sự tiện nghi và thoải mái nhất cho người sử dụng. Bởi theo CĐT, một căn hộ văn phòng chuyên nghiệp và được các chuyên gia nước ngoài lựa chọn không chỉ có vị trí tiện lợi, chất lượng 5 sao mà còn phải có không gian làm việc nghỉ ngơi ngay bên cạnh xứng tầm với đẳng cấp của người sở hữu.

Căn hộ View sông Sài Gòn tại The Rivana Bình Dương
Căn hộ View sông Sài Gòn tại The Rivana Bình Dương

Với vị trí độc đáo nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, giá trị bất động sản của khu chung cư Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước được đảm bảo lâu dài và trên đà tăng giá nhanh trong tương lai khi dự án chung cư đi vào hoạt động. Chủ nhân chung cư cao cấp tại khu chung cư Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước hoàn toàn có thể lựa chọn phương án kinh doanh bằng việc cho thuê với mức giá hấp dẫn. Đối với những gia đình có nhiều thế hệ, để đảm vẫn chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không mất đi tính riêng tư của các cặp vợ chồng trẻ thì căn hộ Penthouse hay Duplex chính là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp. Với những giá trị nổi bật về môi trường sống, Tổ hợp dự án chung cư khu chung cư Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước đã trở thành ‘thỏi nam châm’ lôi kéo người mua nhà cũng như nhà đầu tư. Sức hút này sẽ tăng dần lên khi CĐT chính thức ra mắt về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi, giải thích vay vốn mua nhà tư chủ đầu tư.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án căn hộ The Rivana Bình Dương tại: https://diaocdautu.com.vn/can-ho/the-rivana