SHOPHOUSE của khu chung cư Richstar Novaland Quận Tân Phú

30/06/2019

SHOPHOUSE của khu chung cư Richstar Novaland Quận Tân Phú

Shophouse là gì ?

Shophouse ( căn hộ tầng trệt) là một dạng mô hình căn hộ có thể kinh doanh, năm dưới cùng của các tòa nhà chung cư.

Vừa có thể kinh doanh buôn bán vừa có thể ở và sinh hoạt như một hộ gia đình

Shophouse của dự án căn hộ Richstar Tân Phú cung cấp tiện lợi nhanh chóng các dịch vụ ăn uống, mua sắm , buôn bán cho cư dân các tòa nhà cao ốc. nhiều nơi còn nhiều khách hàng vãng lai tới sử dụng dịch vụ

shophouse căn hộ richstar tân phú

Shophouse là một loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh nằm tại tầng trệt của các khu căn hộ cao tầng, vừa có thể kinh doanh buôn bán, vừa có thể ở và sinh hoạt gia đình. Hiệu quả đầu tư vào shophouse cực cao, do nguồn cung khan hiếm, ví như khu phức hợp Sài Gòn Royal tại quận 4 có hơn 1000 căn hộ nhưng số lượng shophouse chỉ khoảng 20 căn, 20 căn này phục vụ hơn 2000 cư dân trong căn hộ, hiệu quả đầu tư cực cao. Dù là đầu tư để tự ở và kinh doanh hay đầu tư cho thuê lại thì lợi nhuận vẫn cực kỳ cao và ổn định.

Những căn hộ tầng trệt  thừa hưởng nguồn khách có sẵn trên các căn hộ là một điểm lợi thế. ngoài ra còn có thể buôn bán với khách hàng bên ngoài.

Với tốc độ phát triển của nền kinh tế hiện tại, sự gia nhập của các thương hiệu lớn ngày càng nhiều, nhu cầu thuê lại các tầng trệt để kinh doanh của các thương hiệu lớn như Circle K, KFC… ngày càng cao. Các shophouse tại các khu phức hợp căn hộ với vị trí đắc địa sẽ là điềm nhắm cho các thương hiệu lớn này muốn thuê lại với mức giá cao và lâu dài.

Sở hữu lượng khách đông và ổn định tại các tòa nhà chung cư căn hộ, cùng lượng khách khu vực xung quanh. Shophouse đem đến sự tiện lợi và doanh thu ổn định cho các chủ sở hữu.

Với giá bán hợp lý, lợi nhuận cao và ổn định, shophouse hứa hẹn sẽ gây sốt cho giới đầu tư bất động sản.

Nếu bạn là nhà đầu tư hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội sở hữu những lô shophouse tại Novaland

Shophouse richstar novaland tân phú

VÌ SAO NÊN SỞ HỮU SHOPHOUSE (CĂN HỘ TẦNG TRỆT) CỦA NOVALAND TẠI KHU CHUNG CƯ RICHSTAR

  • Các dự án của chủ đầu tư Novaland đều là dự án quy mô lớn (khu phức hợp, khu đô thị), cư dân đông đúc, mà số lượng shophouse có hạn nên hiệu quả đầu tư cao.
  • Các dự án của Novaland đều tọa tạc tại vị trí đắc địa: Sài Gòn Royal, The Tresor, RiverGate Bến Vân Đồn chỉ cách quận 1 3 phút đi bộ. Không những sở hữu lượng khách hàng từ cư dân trong dự án mà còn sở hữu lượng khách hàng xung quanh khu vực.
  • Cư dân sống trong các dự án căn hộ của Novaland đều là tầng lớp tri thức cao nên việc kinh doanh các mặt hàng sẽ tương ứng. Các thương hiệu lớn như: Nhà hàng Hoàng Yến, KFC, Highland coffee, ngân hàng, Vinmart,… sẵn sàng thuê lại với giá cao và thuê lâu dài.
  • Novaland thiết kế tầng trệt để kinh doanh, tầng 2 có thể để ở hoặc kinh doanh và thiết kế nhiều loại diện tích đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Tính khan hiếm của mô hình shophouse không chỉ tại dự án của Novaland mà còn khan hiếm trên thị trường Bất Động Sản.

Hình ảnh shophouse thực tế và những thương hiệu nổi tiếng quen thuộc:

quán cà phê tại khu chung cư richstar tân phú
Shophouse căn hộ richstar tân phú
shophouse căn hộ richstar quận tân phú
shophouse căn hộ richstar quận tân phú

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến shophouse richstar Novaland, vui lòng liên hệ:
PHÒNG KINH DOANH TPI LAND
0779.774.555 

Websitehttp://kenhnhadat.net/du-an-can-ho-chung-cu/can-ho-richstar-tan-phu

Xem thêm địa chỉ chung cư Richstar tại google map: https://g.page/richstar 239, 241 - 278 Hòa Bình và 178 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q. Tân Phú