Điều gì làm nên sự khác biệt cho căn hộ Richstar Tân Phú

30/06/2019

Điều gì làm nên sự khác biệt cho căn hộ Richstar Tân Phú

 

Điều gì làm nên sự khác biệt cho căn hộ Richstar Hòa Bình Tân Phú

Nhà mẫu căn hộ richstar chính thức được khai trương tại số 239 -241  đường Hòa Bình, quận Tân Phú. Richstar Tân Phú là dự án được đầu tư kinh phí lớn, với quy hoạch đồng bộ, hội tụ đầy đủ các yếu tố trở thành một căn hộ mang đẳng cấp hàng đầu của chủ đầu tư Novaland.

Quận Tân Phú là một quận có tốc độ phát triển khá nhanh của thành phố Hồ Chí Minh. Là nơi mà hằng ngày hằng giờ nhịp sống kinh tế vô cùng sôi động. Sự thay da đổi thịt của vùng đất này trong những năm qua ắt hẳn cũng khiến nhiều người kinh ngạc.

Phòng ngủ căn hộ richstar tân phú

Căn hộ Richstar nằm trong khu dân cư hiện đại và sầm uất vào bậc nhất của quận Tân Phú. Có một vị thế thuận lợi đến thế, thời gian di chuyển từ khu căn hộ đến các vị trí trung tâm là hết sức tiết kiệm. Ngoài ra, khu căn hộ còn được thừa hưởng những tiện ích từ vị trí trung tâm của khu vực như hệ thống siêu thị BigC, các trung tâm y tế cộng đồng hay là trường học, còn có cả các khu chợ thực phẩm tươi sạch…

Khi sự lựa chọn trở nên quá nhiều, con người sẽ trở nên do dự. Do dự trước một thiết kế đẹp, do dự trước một tiện ích hay là điều không thể tránh khỏi. Nhưng, Richstar chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của bạn ngay lần đầu tiên. Vì đây chính là những đầu tư tâm huyết nhất của chủ đầu tư Novaland cho khu vực quận tân Phú.

Với số lượng hơn 2000 căn hộ được đưa vào sử dụng cùng tiện nghi cao cấp, Richstar cam kết đem đến cho bạn một cuộc sống hàng đầu. Các tiện ích tích hợp như phòng tập, hồ bơi, khu vui chơi,.. đều đạt chuẩn quốc tế.

Websitehttp://kenhnhadat.net/du-an-can-ho-chung-cu/can-ho-richstar-tan-phu

Xem thêm địa chỉ chung cư Richstar tại google map: https://g.page/richstar 239, 241 - 278 Hòa Bình và 178 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q. Tân Phú

(Nguồn: rich-star.net)