Chung cư Richstar đem lại bộ mặt hoàn toàn mới cho Quận Tân Phú

30/06/2019

Chung cư Richstar đem lại bộ mặt hoàn toàn mới cho Quận Tân Phú

Là một dự án căn hộ mang kỳ vọng thay đổi bộ mặt của quận Tân Phú, chung cư RichStar Novaland – khu căn hộ cao cấp phức hợp các tiện ích hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến sự thay đổi mạnh mẽ cho vùng đất vốn đã sầm uất này.

Quận Tân Phú là một trong những quận có giao thông phát triển. Hệ thống hạ tầng ở đây được xây dựng với tốc độ khá ổn định và chất lượng tốt khi đi vào hoạt động. Các cung đường huyết mạch giao nhau ở Tân Phú cùng rất nhiều. Đó cũng là một trong những lợi thế vị trí của du an Richstar quan Tan Phu.

căn hộ richstar tân phú

Chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược một vài nét về dự án đầy sức hút này. Trước tiên là về chủ đầu tư. Chủ đầu tư của dự án chính là “ông trùm” Novalnd, là tập đoàn đã nức tiếng gần xa với những dự án đẳng cấp giá trị vượt thời gian. Các dự án của Novaland được phản hồi tốt của khách hàng bởi vị trí tốt, mức giá tốt, thiết kế đẹp, tiện ích tuyệt vời. Richstar cũng sẽ không làm thất vọng những người đã trot “yêu” kiến trúc của Novaland. Thị trường bất động sản của quận Tân Phú đang rất nhộn nhịp với hàng loạt sự xuất hiện của các dự án xây dựng như nấm mọc sau mưa. Nhưng ít có căn hộ nào sở hữu được vị trí vàng như richstar . Hệ thống giao thông thuận tiện kết nối đến các quận như Tân Bình, quận 1, quận 10,… Trên các tuyến đường huyết mạch nối dài là hệ thống các ngân hàng, trường học, siêu thị, các khu ẩm thực giúp người dân trải nghiệm một cuộc sống đủ đầy tròn vẹn.

Liên hệ : 0779.774.555 (Mr Long) Hỗ trợ tư vấn và xem nhà trực tiếp.

Xem thêm địa chỉ chung cư Richstar tại google map: https://g.page/richstar 239, 241 - 278 Hòa Bình và 178 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q. Tân Phú

(Nguồn: rich-star.net)