Chiết khấu lên tới 16% từ chủ đầu tư căn hộ Richstar

02/07/2019

Chiết khấu lên tới 16% từ chủ đầu tư căn hộ Richstar

 

Richstar Residence là dự án bất động sản nổi bật ở quận Tân Phú trong thời gian qua, là một tuyệt tác của Novaland. Đối với những nhà đầu tư hay quý khách hàng thường xuyên theo dõi biến động của thị trường bất động sản sẽ biết được rằng, chủ đầu tư Novaland là một chủ đầu tư lớn với một số dự án thành cong trong TP Hồ chí Minh Novaland đã khẳng định tên tuổi của mình và được rất nhiều nhà đầu tư tin cậy, là một tay lão luyện rất có kinh nghiệm trong việc triển khai và xây dựng các khu căn hộ cao cấp như vậy.

Truy cập https://diaocdautu.com.vn/can-ho/richstar-tan-phu Cập nhật tin tức 24/7 về dự án Richstar và các dự án đang triển khải trên thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Richstar Tân Phú thuộc loại hình căn hộ tổ hợp với trung tâm thương mại và với các shophouse. 6 tháp tại dự án có chiều cao trung bình 22 tầng, phân chia thành khu hoàn thiện cơ bản (A) và khu hoàn thiện thô (B).

thiết kế căn hộ richstar tân phú

Căn hộ richstar có mặt tiền nằm trên 2 con đường đó là đường Hòa Bình và đường Tô Hiệu. Đây là một lợi thế lớn của dự án, tại vì, giao thông ở hai con đường này tương đối ổn định, ít khi xảy ra tình trạng ách tắc.

Những tiện ích ngoại khu của dự án có thể kể như công viên Đàm Sen, siêu thị Co.op Mart, Big C, Aeon mall,…Tất cả đều tạo thành một thế giới đa chức năng thu nhỏ, giúp quý khách hàng cảm nhận được sâu sắc thế nào là một cuộc sống hiện đại và tiện lợi.

Thiết kế căn hộ tại richstar được triển khai theo lối thiết kế thông minh, tận dụng tói đa diện tích không gian để bố trí những tiện ích thích hợp. Hệ thống chiếu sáng cũng như hệ thống sàn nhà cũng là những trang thiết bị được chọn lọc kỹ càng nhất. Có thể nói, richstar chính là dự án đẳng cấp bậc nhất khu vực Tân Phú cho đến thời điểm hiện tại.

Website: http://kenhnhadat.net/du-an-can-ho-chung-cu/can-ho-richstar-tan-phu

Xem thêm địa chỉ chung cư Richstar tại google map: https://g.page/richstar 239, 241 - 278 Hòa Bình và 178 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q. Tân Phú

Nguồn http://rich-star.net/