Căn hộ chung cư Richstar Tân Phú mang tiện ích vượt trội

30/06/2019

Căn hộ chung cư Richstar Tân Phú mang tiện ích vượt trội

Chung cư Richstar là một trong những căn hộ có sự đầu tư khá quy mô vì loại hình đầu tư  đa dạng từ khu phức hợp căn hộ, thương mại dịch vụ. Hứa hẹn mang sự cao cấp tiện nghi của một cuộc sống hiện đại đến gần hơn với khách hàng.

Căn hộ sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu do vị trí tòa nhà mang lại, ngoài ra. Richstar còn có giá trị bởi ngoài những tiện ích ngoại khu. Khu nhà ở còn có nhiều tiện ích nội khu do người đầu tư xây dựng nhằm mang lại cho khách hàng một cuộc sống đa dạng về sự tiện nghi.

Chung cư Richstar tân phú

Phía trong khu vực tòa nhà. Chủ đầu tư xây dựng nhiều công trình phục vụ cho mọi hoạt động sinh hoạt của cư dân như:

  • Spa làm đẹp cho mọi khách hàng với mọi lứa tuổi, mọi giới tính.
  • Phòng tập gym với các thiết bị đẳng cấp, sang trọng cùng sự huấn luyện có chuyên môn của người hướng dẫn, sẽ giúp cho sức khỏe và vóc dáng của bạn được cải thiện.
  • Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em để con em của cư dân nơi đây được vui chơi thỏa thích. Phát triển trí tuệ và tin thần một cách toàn diện.

hồ bơi tràn căn hộ richstar tân phú

  • Khu công viên nội khu như lá phổi xanh của tòa nhà, mang lại bầu không khí trong lành, thoáng mát.
  • Quán café, khu vực nội khu cho cư dân tán gẫu, trò chuyện với nhau.
  • Nhà hàng ăn uống sang trọng với nhiều món ngon dưới bàn tay của các đầu bếp có tay nghề.
  • Nhà trẻ nội khu để khách hàng không phải lo lắng về việc đưa rước con em của mình, rút ngắn thời gian để làm những việc khác.
  • Khu chăm sóc sức khỏe cho cư dân trong tòa nhà.

Còn rất nhiều các tiện ích nội khu khác mà khi ở đây, khách hàng sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi những tiện ích đa dạng, nâng tầm giá trị cuộc sống của bạn và gia đình bạn.

Websitehttp://kenhnhadat.net/du-an-can-ho-chung-cu/can-ho-richstar-tan-phu

Xem thêm địa chỉ chung cư Richstar tại google map: https://g.page/richstar 239, 241 - 278 Hòa Bình và 178 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q. Tân Phú

(Theo Chungcurichstar.com)