Các trang web tìm phòng trọ nhà trọ uy tín

26/05/2019

Tin cùng chủ đề: Kinh nghiệm

Internet là một kênh tìm phòng trọ hiệu quả và được sinh viên sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải nguồn thông tin thuê trọ nào trên Internet cũng đáng tin cậy. Do vậy, các cậu sinh viên cần tỉnh táo, thận trọng sàng lọc tìm nhà trọ trên những website uy tín, chọn những tin thuê trọ rõ ràng, minh bạch trước khi đến xem phòng trọ nhé. Dưới đây là một số website tin cậy, hữu ích đăng khá nhiều tin thuê trọ mà anh chị em sinh viên có thể tham khảo.

Các trang web tìm phòng trọ nhà trọ uy tín, cho thuê nhà đầy đủ thông tin nhất

Mướn nhà

Muonna.com.vn - trang web tìm phòng trọ nhà trọ uy tín

Muonnha.com.vn với tôn chỉ vươn mình trở thành website hàng đầu về kênh thông tin cho thue phong mướn nhà trong các lĩnh vực: Cho thuê phòng trọ, cho thuê nhà, cho thuê căn hộ, cho thuê mặt bằng, cho thuê văn phòng, tìm người ở ghép chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến công nghệ và những tiện ích hàng đầu nhằm đẩy mạnh sự hiệu quả, tăng tốc độ cho thuê của khách hàng ở mức tối đa. Mục tiêu luôn mong muốn trở thành cầu nối tuyệt vời nhất cho khách hàng và người đi thuê nhà nên đội ngũ nhân sự của Muonnha.com.vn không ngừng cái thiện hiệu suất, trải nghiệm và tính hiệu quả, chuẩn hóa thông tin website để hỗ trợ người dùng.

Muonnha.com.vn có mức độ cập nhật tin nhanh, đa dạng, thông tin rõ ràng minh bạch và có thể tra cứu dễ dàng. Điểm cộng nữa là website này đăng rất nhiều tin cho thuê chính chủ và thông tin chi tiết tới tận giá cả điện nước và các dịch vụ sinh hoạt nhé.

Phongtro123.com

Muonna.com.vn - trang web tìm phòng trọ nhà trọ uy tín

Mọi người sẽ dễ dàng tìm phòng theo loại hình phòng trọ cần thuê như là: phòng, nhà nguyên căn, căn hộ, hay là mặt bằng để kinh doanh. Thông tin về phòng cho thuê cũng được phân theo tỉnh thành, quận huyện và đường phố để tiện lợi cho bạn chọn khu vực. Các cậu cũng có thể chọn diện tích phòng phù hợp với nhu cầu của mình để lọc kết quả tìm kiếm nữa. Các tin trên website này có địa chỉ hết sức rõ ràng và đính kèm cả số điện thoại thông tin của người cho thuê để các cậu liên lạc trước khi đến tìm phòng trọ. Hình ảnh được đăng tải trên website là hình thực tế của phòng trọ vì vậy mọi người có thể tham khảo và sàng lọc phòng trọ theo sở thích và yêu cầu của mình.

Thuephongtro.com

Muonna.com.vn - trang web tìm phòng trọ nhà trọ uy tín

Website này cũng có ưu điểm là thông tin thuê trọ rõ ràng, chi tiết, hình ảnh thực tế và đính kèm thông tin liên hệ minh bạch của người cho thuê. Trang cũng có mục tìm người ở ghép cho các bạn sinh viên muốn ở một mình muốn share tiền phòng trọ. Tuy nhiên các tin tìm người ở ghép chưa được đa dạng và mức độ kiểm soát tính an toàn, tin cậy của những tin này cũng hạn chế. Vì vậy, tốt hơn hết là các cậu sinh viên tìm người thân quen hoặc bạn bè của mình để ở ghép nhé.

Mặc dù, trang thuephongtro.com là trang web phổ biến, uy tín trong việc tìm kiếm phòng trọ cho sinh viên tuy nhiên website không cung cấp các thông tin, kinh nghiệm liên quan tới việc tìm kiếm và thuê phòng một cách an toàn. Đây là một hạn chế của trang này so với Muonnha.com.vn.

Trên đây là 03 trang web tìm nhà trọ uy tín hàng đầu dành cho sinh viên. Nếu bạn đã có đủ kinh nghiệm cho việc đi thuê trọ của mình thì Muonnha.com.vn và thuephongtro.com là ưu tiên lựa chọn khi tìm kiếm phòng cho thuê trên Internet. Còn nếu như bạn là sinh viên chưa có mấy kinh nghiệm thuê phòng, làm hợp đồng hay đặt cọc thuê phòng một cách an toàn thì Muonnha.com.vn là trang web tin cậy và hữu ích dành cho bạn. Tại Muonnha.com.vn, bạn sẽ dễ dàng tìm nhà trọ đảm bảo với tin đăng rõ ràng, chính chủ và đầy ắp những kinh nghiệm thuê phòng trọ một cách an toàn đấy.

Tham khảo thêm Top 10 trang web cho thuê nhà uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh tại: https://muonnha.com.vn/kinh-nghiem-di-thue-nha/top-10-trang-web-cho-thue-nha-uy-tin-nhat-tai-thanh-pho-ho-chi-minh.htm

(Theo Bds123.vn)